Welcome to Delicate template
Header
Just another WordPress site
Header

การพบนักศึกษาที่ปรึกษา (ครั้งที่ 2)

กันยายน 2nd, 2014 | Posted by เจ๊ะยารีเย๊าะ เจะโซ๊ะ in อ.เจ๊ะยารีเย๊าะ เจะโซ๊ะ

IMG_3302 IMG_3303วันที่ 13 สิงหาคม 2557 (15.00-16.00 น.)

เรื่อง ติดตามเรื่องการลงทะเบียน/การปรับตัว/เรื่องทั่งๆไป/และการท่องศัพท์

เวันนี้ได้มาพบจำนวน 6 คน และจากการพูดคุยพบว่านักศึกษาทุกคนสามารถปรับตัวเข้ากับสังคมให้มหาวิทยาลัยได้ มีปัญหาการลงทะเบียนเรื่องกีฬาเลือกเสรี (รอการประสานงานค่ะ) และนักศึกษาทุกคนได้แลกเปลี่ยนคำศัพท์คนละ 3 คำ ดังนั้นวันนี้นักศึกษาได้เรียนรู้คำศัพท์ทั้งหมด 18 คำ

You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 Responses are currently closed, but you can trackback.