Welcome to Delicate template
Just another WordPress site

การพบนักศึกษา (ครั้งที่ 1)

กันยายน 2nd, 2014 | Posted by เจ๊ะยารีเย๊าะ เจะโซ๊ะ in อ.เจ๊ะยารีเย๊าะ เจะโซ๊ะ

1111122ครั้งที่ 1 เรื่อง การทำความรู้จัก
วันนี้เป็นครั้งแรกของการพบนักศึกษาที่ปรึกษา มีจำนวน 6 คน นศ.ทุกคนมีความตั้งใจและมีความมุ่งมั่นในการเรียนพยาบาลมาก จากการพบกันครั้งทำให้ได้รู้จักนักศึกษามากขึ้น และเราได้ทำข้อตกลงร่วมกันว่าจะพบกับอาจารย์ที่ปรึกษาสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เป็นวันพุธเย็น และในการพบกันแต่ละครั้ง นศ.จะต้องท่องศัพท์ภาษาอังกฤษ 3 คำแล้วแลกเปลี่ยนกับเพื่อน ๆ ค่ะ

You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 Responses are currently closed, but you can trackback.